LỰA CHỌN GIỮA YẾN CHƯNG TƯƠI VÀ YẾN CHƯNG CÔNG NGHIỆP!
Yến chưng tươi là gì?
Yến chưng tươi làm từ tổ yến tươi, đã được chưng và đóng sẵn. Khác với các loại yến chưng công nghiệp đóng lon trong các siêu thị, yến chưng tươi được sản xuất với thành phần 100% yến tươi nguyên chất, giữ nguyên sợi, nguyên tổ yến và không thêm chất bảo quản. Ngoài ra, sản phẩm chỉ được chưng sau khi có đơn đặt hàng, vì vậy chất lượng của tổ yến luôn được đảm bảo tươi ngon nhất.
Sản phẩm yến chưng tươi được nghiên cứu và ra đời để đáp ứng việc giữ được dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm cao nhất cho người tiêu dùng. So với các loại yến sào khô cần phải chế biến qua nhiều công đoạn tốn thời gian, với yến chưng tươi thì chỉ việc bật nắp và sử dụng
Bên cạnh đó, để tăng độ ngon và trải nghiệm người dùng, sản phẩm yến chưng tươi còn được kết hợp với các loại vị khác nhau. Kể đến như: Hạt sen, Táo đỏ, lá dứa, gừng, kèm theo tùy chọn lượng đường giúp cho món thức uống hảo hạn này đa dạng hương vị phù hợp theo sở thích của từng cá nhân
Sự khác biệt giữa yến chưng tươi và yến chưng công nghiệp
- Về chất:
Trong yến thì đối với yến chưng tươi, đây là sản phẩm hoàn toàn được chế biến bằng phương pháp thủ công nên chất dinh dưỡng và cả hương vị tự nhiên, thơm ngon trong thành phẩm sẽ được giữ trọn vẹn và không có chất bảo quản.
Còn yến công nghiệp thì sản phẩm được tạo ra bên trong ngoài yến sẽ chứa thêm một số chất phụ gia khác. Do đó, nếu so sánh về độ tinh khiết trong dưỡng chất thì yến chưng tươi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn.
Tiếp theo xét về hàm lượng yến thật, sản phẩm yến chưng tươi sẽ chứa 100% yến tươi nguyên chất không hề pha tạp nên rất an toàn. Đối với yến công nghiệp thì hàm lượng yến sào chứa bên trong sẽ không quá nhiều
- Về khâu bảo quản:
Yến chưng tươi vì được chế biến thủ công không thêm chất phụ gia bảo quản nên thời hạn sử dụng sẽ không kéo dài được lâu, thường thì bạn có thể để được trong khoảng 1 tuần nếu bảo quản lạnh.
Trong khi với yến công nghiệp, hạn sử dụng có thể kéo dài được rất lâu, có khi lên đến ba tháng, vì như đã nói thì trong sản phẩm sẽ có bỏ thêm các chất phụ gia với mục đích tăng thời gian bảo quản, giúp yến lâu hỏng hơn.
Tuy nhiên dù là để bảo quản lâu hơn thì việc thêm chất khác vào yến cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như không an toàn với sức khỏe người dùng. Do đó, tốt nhất là bạn vẫn nên lựa chọn yến chưng tươi.
Tại sao nên mua loại yến tươi chưng sẵn?
Yến chưng tươi đang được nhiều người tin dùng vì chất lượng an toàn cũng như tính tiện lợi của sản phẩm. Khi mua sản phẩm yến chưng từ nơi uy tín, bạn sẽ không còn phải lo về vấn nạn yến giả, yến không đạt chuẩn.
Với những ai luôn bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có thời gian để chăm sóc sức khỏe thì yến chưng tươi thật sự là một sản phẩm tuyệt vời vì khi mua về, bạn chỉ cần mở nắp, thưởng thức ngay không cần chế biến.
Bên cạnh sản phẩm yến chưng đường phèn thông dụng, hiện nay để thay đổi theo nhu cầu người dùng, các doanh nghiệp sản xuất đã kết hợp yến với nguyên liệu như táo đỏ, long nhãn,.. tạo nên sự thơm ngon, thanh mát.
YẾN CHI CAM KẾT LÀ NƠI SẢN XUẤT SẢN PHẨM YẾN CHƯNG TƯƠI 100% TỪ TỔ YẾN THÔ NGUYÊN TỔ KẾT HỢP NƯỚC KHOÁNG, ĐƯỜNG PHÈN VÀ CÁC TOPPING ĐI KÈM VỚI NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG.
Liên hệ ngay để có được sản phẩm tốt với chính sách ưu đãi nhất.
Zalo/SDT: 0376101544
Faceboook: Yến Chi - Yến Chưng Homemade
Website: yenchi.com.vn